Email

lienhe@nttgroup.com.vn
 Địa chỉ

Ô số 1, Lô 7 khu công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội 
 Tel

0983381199 

NTT AUTO SERVICES

VIDEO HOT
[VIDEO] Chi tiết xe sang đầu bảng BMW M760Li
[Video] Boeing prepares 787 dreamliner 2015 của Vietnam Airlines
[Video] Airbus A350 XWB đầu tiên của Vietnam Airlines
[Video] Chuyện gì xảy ra khi ô tô gặp tai nạn ở tốc độ 192 km/h?
Màn biểu diễn ô tô bay siêu đỉnh

LỐP - ÁC QUY

Cách kiểm tra lốp ô tô để bắt đúng bệnh
27 Tháng Hai 2017 :: 9:32 SA :: 1211 Views :: 0 Comments
Lốp xe là một bộ phận cực kỳ quan trọng của xe ô tô. Chất lượng lốp xe ảnh hưởng trực tiếp đến độ an toàn khi lái xe. Kiểm tra lốp xe giúp người lái xem xét, đánh giá được về hình dạng, độ mòn, gai lốp, độ căng của lốp… để ra những quyết định sửa chữa, thay thế kịp thời.

Dịch vụ chăm sóc lốp ô tô
27 Tháng Hai 2017 :: 9:29 SA :: 1229 Views :: 0 Comments
Lốp xe là bộ phận có ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của xe hơi trong quá trình vận hành. Đó cũng là một trong những chi tiết chịu tác động lớn từ bên ngoài và bị ăn mòn tự nhiên nhanh nhất. Chính vì thế bạn hãy thường xuyên chăm sóc lốp xe của bạn để luôn có những chuyến đi an toàn và giảm chi phí phát sinh không cần thiết.

Dịch vụ ắc quy ô tô chuyên nghiệp
27 Tháng Hai 2017 :: 9:27 SA :: 1055 Views :: 0 Comments
Dịch vụ ắc quy ô tô chuyên nghiệp, kiểm tra các thông số ắc quy, đánh giá tình trạng ắc quy, máy sạc tự động. Cung cấp ắc quy chính hãng với giá tốt nhất.

Châm nước ắc quy – Điều đơn giản nhưng bạn đã làm đúng cách?
27 Tháng Hai 2017 :: 9:23 SA :: 1033 Views :: 0 Comments
Trước và sau mỗi chuyến đi dài, đặc biệt là trong mùa mưa bão, việc bảo dưỡng ắc quy là điều cần thiết mà các bác tài cần đặc biệt quan tâm. Trong đó, việc châm nước ắc quy là điều đơn giản nhất mà bất kỳ bác tài nào cũng có thể tự thực hiện. Tuy nhiên, liệu chúng ta đã châm nước ắc quy đúng cách? ​

Kiểm tra áp suất lốp – Lưu ý “đáng tiền”
27 Tháng Hai 2017 :: 9:17 SA :: 1003 Views :: 0 Comments
Trong quá trình sử dụng lốp xe ôtô, việc thường xuyên kiểm tra áp suất có tác dụng vô cùng quan trọng. Không chỉ đảm bảo an toàn khi lái, kiểm tra áp suất lốp còn giúp chủ xe tiết kiệm được nhiều chi phí trong quá trình sử dụng.

CẬP NHẬT GIÁ XE

CẬP NHẬT GIÁ XE MỚI NHẤT

GIỚI THIỆU VỀ NTT AUTO

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM

FACEBOOK
<div class="fb-page" data-href="https://www.facebook.com/namtruongthanhautoservice/" data-tabs="timeline" data-width="350" data-height="210" data-small-header="false" data-adapt-container-width="true" data-hide-cover="false" data-show-facepile="true"><blockquote cite="https://www.facebook.com/namtruongthanhautoservice/" class="fb-xfbml-parse-ignore"><a href="https://www.facebook.com/namtruongthanhautoservice/">NTT- Xưởng dịch vụ ô tô</a></blockquote></div>

16 Tháng Tư 2021    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright by NTT AUTO | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin