Email

lienhe@nttgroup.com.vn
 Địa chỉ

Ô số 1, Lô 7 khu công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội 
 Tel

0983381199 

NTT AUTO SERVICES

GIỚI THIỆU

Thư ngỏ
27 Tháng Hai 2017 :: 10:11 SA :: 862 Views :: 0 Comments

Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Trường Thành xin gửi tói Quý Khách Hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe chân thành nhất.

Thành lập từ năm 2008, Nam Trường Thành hiện đang là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì xe hơi. Với định hướng trở thành tập đoàn chuyên ngành lấy dịch vụ sửa chữa và chăm sóc xe hơi làm cốt lõi, Nam Trường Thành đã đạt được những bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực dịch vụ ô tô.
Từ hơn 20 nhân sự, Nam Trường Thành hiện đang sở hữu đội ngũ gần 50 nhân viên gồm nhiều kỹ sư đầu ngành, được đào tạo bài bản tại nước ngoài và cấp chứng chỉ quốc tế. Nhờ hàng chục năm kinh nghiệm tại các hãng xe lớn như Mercedes, BMW, Mitsubishi, Hon da, Ford, Bentley…đội ngũ kỹ thuật của Nam Trường Thành luôn tạo ra sự khác biệt về chất lượng sửa chữa, bảo dưỡng và thời gian phục vụ, đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng và nâng cao uy tín của doanh nghiệp.
Bên cạnh đội ngũ nhân sự, cơ sở vật chất góp phần không nhỏ trong những thành công của Nam Trường Thành. Với những trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Italia, Đài Loan…Nam Trường Thành có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu về chăm sóc xe hơi cho khách hàng bao gồm cả các dòng xe hiện đại nhất như Mercedes, BMW, Porsche, Bentley…Ngoài ra, quy trình tiêu chuẩn quốc tê và hệ thống nhà xưởng có diện tích rộng trên 2000m2, Nam Trường Thành tự tin có thể cung cấp dịch vụ trọn gói với chất lượng tốt nhất.
Với phương châm”Không ngừng gia tăng giá trị cho khách hàng bằng dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện về sửa chữa, bảo dưỡng ô tô, Nam Trường Thành luôn nỗ lực hết mình để xây dựng một hệ thống Garage hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, phát triển thành một đơn vị đầu ngành về công nghệ dịch vụ vì mục tiêu thỏa mãn tối đa nhu càu và lợi ích của khách hàng.
Kính mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý Khách Hàng.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã ghé thăm website.

NTT AUTO

 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

CẬP NHẬT GIÁ XE MỚI NHẤT

FACEBOOK
<div class="fb-page" data-href="https://www.facebook.com/namtruongthanhautoservice/" data-tabs="timeline" data-width="350" data-height="210" data-small-header="false" data-adapt-container-width="true" data-hide-cover="false" data-show-facepile="true"><blockquote cite="https://www.facebook.com/namtruongthanhautoservice/" class="fb-xfbml-parse-ignore"><a href="https://www.facebook.com/namtruongthanhautoservice/">NTT- Xưởng dịch vụ ô tô</a></blockquote></div>

16 Tháng Tư 2021    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright by NTT AUTO | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin