Email

lienhe@nttgroup.com.vn
 Địa chỉ

Ô số 1, Lô 7 khu công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội 
 Tel

0983381199 

NTT AUTO SERVICES

GIỚI THIỆU

Mục tiêu hoạt động
27 Tháng Hai 2017 :: 10:09 SA :: 893 Views :: 0 Comments

SỨ MỆNH:   “Hoàn thiện xã hội bằng công nghệ dịch vụ”

TẦM NHÌN:
Trở thành tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam lấy dịch vụ chăm sóc xe hơi làm nền tảng.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG:
Về con người: Không ngừng nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ, nhân viên, đề cao đạo đức nghề nghiệp nhằm thỏa mãn tối đa sự hài lòng của khách hàng và nâng cao uy tín của công ty.

Về công nghệ: Xây dựng dịch vụ hoàn hảo dựa trên những nghiên cứu và đầu tư vào khoa học công nghệ. tận dụng mọi thế mạnh từ trang thiết bị hiện đại, hoàn thiện tối đa sản phẩm – dịch vụ vì lợi ích khách hàng.

Về dịch vụ:Nam Trường Thành lấy chất lượng và phong cách phục vụ là yếu tố cơ bản và quyết định đem lại lợi thế cạnh tranh bền vững và tạo ra sự khác biệt lớn nhất với các doanh nghiệp khác.

Về khách hàng: Lấy khách hàng là nguồn sống của doanh nghiệp, lợi ích và sự hài lòng của khách hàng là thước đo lợi nhuận và hiệu quả của Nam Trường Thành.

GÍA TRỊ CỐT LÕI:
Với khách hàng: Đem lại giá trị gia tăng tối đa cho khách hàng bằng dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện.
Với nhân viên: Phát huy quyền tự do, dân chủ, nâng cao đời sống cán bộ, nhân viên theo năng lực của từng cá nhân
Với cổ đông: Sử dụng hiệu quả các nguồn lực của các cổ đông, đem lại lợi nhuận cho cổ đông và nâng cao giá trị thương hiệu.
Với xã hội: Tham gia đầy đủ các hoạt động an sinh xã hội, xây dựng một thương hiệu thân thiện với môi trường.

Bằng những nỗ lực của mình, Nam Trường Thành đã và đang từng bước xây dựng một tập đoàn chuyên ngành về xe hơi vững mạnh với đầy đủ các lĩnh vực: Sửa chữa trung đại tu, bảo dưỡng, Chăm sóc xe hơi, phụ tùng ô tô,..Cùng với mong muốn thay đổi cách nhìn của toàn xã hội về một định nghĩa mới trong dịch vụ: Đó là công nghệ dịch vụ. Nam Trường Thành cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm tối ưu cũng như phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình vì lợi ích khách hàng.

 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

CẬP NHẬT GIÁ XE MỚI NHẤT

FACEBOOK
<div class="fb-page" data-href="https://www.facebook.com/namtruongthanhautoservice/" data-tabs="timeline" data-width="350" data-height="210" data-small-header="false" data-adapt-container-width="true" data-hide-cover="false" data-show-facepile="true"><blockquote cite="https://www.facebook.com/namtruongthanhautoservice/" class="fb-xfbml-parse-ignore"><a href="https://www.facebook.com/namtruongthanhautoservice/">NTT- Xưởng dịch vụ ô tô</a></blockquote></div>

16 Tháng Tư 2021    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright by NTT AUTO | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin